MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU VÒNG BI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đăng bởi trong Tin thị trường vào ngày October 05, 2016 . 0 bình luận.

Một số thương hiệu vòng bi trên thị trường

Vòng bi SKF

 
     Được biết đến trên toàn thế giới nhờ độ bền và chất lượng tuyệt hảo, vòng bi SKF là lựa chọn tối ưu cho nhiều ứng dụng khác nhau. Tùy theo loại, thiết kế và kích cỡ vòng bi, có rất nhiều loại vòng bi SKF với các tính năng khác nhau: Loại tiêu chuẩn, thế hệ Explorer, tiết kiệm năng lượng hoặc loại có độ chính xác cực cao.

    Đáp ứng cho yêu cầu ngày càng cao để giảm ma sát và giảm mức tiêu hao năng lượng, SKF đã nghiên cứu và đưa ra thị trường thế hệ vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF E2. Các loại vòng bi SKF E2 có mômen ma sát thấp hơn ít nhất 30% so với các loại vòng bi thông thường cùng kích cỡ.

    Vòng bi SKF có độ chính xác cực cao được thiết kế và chế tạo để sử dụng cho máy công cụ, máy ly tâm, máy in và những ứng dụng khác yêu cầu độ chính xác và tuổi thọ làm việc cao.

     SKF chế tao và cung cấp một dải đa dạng cụm vòng bi và gối đỡ đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Cụm vòng bi SKF bao gồm gối đỡ, vòng bi, hệ thống phớt, được lắp và bôi trơn sẵn để có thể lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.
 
Vòng bi FAG
 

     Tập đoàn Schaeffler là một tập đoàn của Đức được thành lập năm 1883, là một trong những nhà  sản xuất vòng bi  hàng đầu trên thế giới.

     Vòng bi FAG là một thương hiệu vòng bi của tập đoàn Schaeffler , Vòng Bi FAG được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì,thay thế ở các nhà máy Sắt thép,Xi măng, thức ăn gia súc, bao bì,giấy…Vòng Bi FAG hiện là vòng bi  được các nhà chế tạo máy công nghiệp nặng đánh giá là vòng bi tốt nhất hiện nay.

      Với phương trâm “chúng tôi không chỉ đơn giản là đảm bảo chất lượng mà còn phải đảm bảo chất lượng vượt trội” vòng bi FAG đã nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Đặc biệt những sản phẩm của FAG có độ chính xác cao. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên củavòng bi FAG cũng luôn cam kết và đảm bảo  về chất lượng những dòng sản phẩm họ đưa ra.

 

Vòng bi Koyo

     Bạc đạn KOYO  được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D tích hợp công ty sản xuất tại Nhật Bản, với 6.557 nhân viên. Tập đoàn KOYO sản xuất hàng chục ngàn loài có độ chính xác cao, các sản phẩm chất lượng cao mang KOYO, cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu vận chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao độ chính xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv ... các thành phần quan trọng cho sự lựa chọn tốt nhất.

    Những sản phẩm vòng bi của hãng KOYO được sản xuất trên dây truyền tiên tiến với những quy tắc độ chính xác là bắt buộc từ đó càng tăng lên độ chuẩn xác của những sản phẩm được họ đưa ra. Những danh mục sản phẩm vòng bi được koyo đưa ra rất đa dạng chủng loại danh mục như vòng bi cầu , vòng bi kim , vòng bi côn đặc chủng …

Vòng bi NSK

     Công Ty NSK Nhật Bản được thành lập năm 1916, là một nhà máy chuyên thiết kế và sản xuất vòng bi bạc đạn tròn tại Nhật Bản. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triền, NSK  trở thành nhà sản xuất vòng bi bạc đạn hàng đầu Châu Á,và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới, bạc đạn NSK có mặt hơn 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi bạc đạn của NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực : Xe máy,ô tô, máy nông nghiệp,máy chế biến nông sản,bao bì, sắt thép,xi măng,khai thác quặng mỏ…

     Dãy sản phẩm của Bạc đạn NSK rất đa dạng, từ loại đường kính trục vài mm đến đường kính trục 3-5m. Bạc đạn NSK không chỉ có bạc đạn cầu, bạc đạn côn, bạc đạn tang trống, mà bạc đạn NSK còn rất nổi tiếng ở nhửng loại tốc độ cao, bạc đạn cấp chính xác dùng trong máy CNC, máy chế biến gổ, máy nén khí vòng tua cao, máy nén lạnh... Môt số dòng sản phẩm đặc trưng của  bạc đạn NSK: Bạc đạn tang trống, Bạc đạn côn, bạc đạn cầu (6203zzcm, 6204zzcm , 6205zzcm..)...

    Với bề dày phát triển cùng với công nghệ tiên tiến NSK luôn cho thấy rõ những ưu điểm về dòng sản phẩm của họ như:

  • - NSK luôn vận dụng những chuyên môn, kĩ thuật tiên tiến của mình vào việc sản xuất vòng bi.
  • - Vòng bi NSK có độ chính xác rất cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu áp  ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao.
  • - Tuổi thọ vòng bi của NSK rất lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • - Với sự bao phủ rộng khắp hầu hết các ngành nghề lĩnh vực quan trọng như khai khoáng, công nghệ ô tô…vv.

Việc lựa chọn vòng bi của hãng NSK luôn là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Vòng bi NTN

vong bi ntn

      Hãng vòng bi NTN được thành lập từ năm 1918. Với trụ sở chính được đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản. Hiện tại số lượng nhân viên của NTN đã lên tới hơn 12000 nhân viên làm việc trên 19 quốc gia trên thế giới. Cùng với mạng lưới bán hàng xuyên quốc gia rộng lớn khắp các châu như Chấu Á , Châu Mỹ …Vòng bi NTN là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cả 2 thị trường công nghiệp và thị trường ô tô.

    Với mong muốn phát triển thành một trong những nhà sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới NTN đã không ngừng phát triển thị trường sản xuất cũng như thị trường kĩ thuật và cùng với đó là nâng cao chất lượng sản phẩm.

       Với thế mạnh kỹ thuật gia công tinh vi cùng những kĩ thuật độc đáo riêng biệt. NTN đã tích lũy và phát triển những sản phẩm của họ được áp dụng trong các lĩnh vực máy móc cần sự tinh vi chuẩn xác nhất.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận:
Warning: fopen(/home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.f85c03c409aec11b040800ea3d30a14d.1603659145): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/library/cache.php on line 36