Vòng bi Koyo made in Japan, taiwan

Mã sản phẩm:L/h: 0933 220 984

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Trước Thuế: Liên hệ
Số lượng:

Vòng bi Koyo Nhật bản là sản phẩm của công ty JTEKT, trụ sở Osaka Nhật Bản, được thành lập năm 1921, lĩnh vực chính là Vong bi Koyo và hệ thống lái ô tô.

Với những dòng sản phẩm vòng bi có kích thước siêu lớn tới những dòng sản phẩm vòng bi có kích thước siêu nhỏ chỉ vài mm. Với việc áp dụng các nguyên liệu cũng như kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, công ty đã đưa ra hàng ngàn sản phẩm vòng bi có chất lượng và độ chính xác lớn. Các sản phẩm vòng bi Koyo được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng đến giá cả của những dòng sản phẩm này.

Những danh mục sản phẩm của vòng bi Koyo đưa ra rất đa dạng như: vòng bi cầu, vòng bi kim, vòng bi côn đặc chủng...

Quý khách có nhu cầu liên hệ hotline: 0933220984 hoặc email: tanxuansale@gmail.com.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Warning: fopen(/home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/cache/cache.blog_article.1.0.72dc205d4d58e074a24c30c00e03cbfa.1601427361): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vongbi/domains/vongbigiare.com/public_html/system/library/cache.php on line 36